บทความทั้งหมด

แอพพลิเคชันแพลตฟอร์ม สำหรับนำเข้าข้อมูลมาประมวลผล เพื่อหาผลลัพธ์ทางประสิทธิภาพของเครื่องจักรหรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ แสดงเป็นแดชบอร์ดภาพรวม

แอพพลิเคชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบอัตโนมัติ โดยที่ผู้ใช้สามารถกำหนดเทมเพลต, ประเภทของไฟล์, ระยะเวลาในการสร้างได้ด้วยตนเอง พร้อมดาวน์โหลดไฟล์เก็บไว้ได้ตลอดเวลา

เมื่อเราต้องการนำระบบ IIoT (Industrial Internet Of Things) เข้ามาใช้ในองค์กร นั่นหมายความว่าเราต้องการทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ เข้าสู่ Internet เพื่อส่งข้อมูลไปเก็บไว้ที่ได้ที่หนึ่ง สิ่งที่ตามมาคือเราต้องตัดสินใจว่าจะจัดเก็บข้อมูลเหล่านั้นไว้ในองค์กรหรือบนระบบคลาวด์ อาจมีสิ่งต่างๆ ให้พิจารณามากมาย อีกทั้งยังมีความซับซ้อน แต่หลายๆ บริษัท ทั้งขนาดใหญ่และเล็ก ล้วนเลือกโซลูชันระบบคลาวด์

ระบบพลังงานอัจฉริยะ ที่สามารถบริหารจัดการด้านพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความสมดุล ระหว่างการผลิตและการใช้พลังงานในพื้นที่ เพื่อสร้างความมั่นคงทางพลังงานและลด การพึ่งพาพลังงานจากระบบโครงข่ายไฟฟ้าหลัก

ระบบเครื่องจักรอัจฉริยะ โดยมีจุดเริ่มต้นจากการเก็บค่าข้อมูล (Big data) ที่สำคัญ ในส่วนต่างๆ ของเครื่องจักรแต่ละชิ้น แล้วนำมาบันทึก สังเกตุการณ์ สั่งการควบคุมค่าต่างๆ

ระบบออฟฟิศที่ทำการเก็บข้อมูล (Data) ในสภาพแวดล้อมที่ทำงาน นำมาวิเคราะห์

ระบบฟาร์มอัจฉริยะ ในรูปแบบฟาร์มกัญชา ราคาพื้นบ้าน ที่มาตรฐานระดับโลก

ระบบควบคุมการผลิตแบบ IoT สามารถสังเกตการณ์สถานะ ค่าเซนเซอร์ของอุปกรณ์การผลิตได้ตลอดเวลา

ระบบแผนผังอุณหภูมิ ที่เหมาะสำหรับการเฝ้าสังเกตการณ์ เฝ้าระวัง ค่าอุณหภูมิ ให้มีความเป็นไปที่เหมาะสม ในแต่ละจุดของพื้นที่ เข้าถึงได้ทุกอุปกรณ์ เพื่อรักษาสภาพความสมดุล

ระบบควบคุมและเฝ้าระวังการทำงาน โดยรอบด้านของเรือบรรทุกสินค้า ซึ่งติดตั้ง การทำงานของเซนเซอร์ไว้ในจุดวัดค่าที่สำคัญหลากหลายแห่ง เพื่อการมอนิเตอร์

ระบบสภาพแวดล้อม ที่เป็นมิตรต่อองค์กรและสิ่งมีชีวิตโดยรอบ ออกแบบให้เข้ากับรูปแบบการจัดการด้วยระบบ IoT system ที่ทันสมัย สะดวกสบาย

ระบบควบคุมการปล่อยมลพิษของโรงงานอุตสาหกรรม โดยกระทรวงอุตสาหกรรมได้กำหนด ติดตั้งเครื่องมือหรือเครื่องอุปกรณ์พิเศษเพื่อตรวจสอบคุณภาพอากาศจากปล่องแบบอัตโนมัติ

อธิบายข้อมูลสถานะในช่วงเวลาที่มีค่าแสดงปกติและผิดปกติ หากผู้เข้าใช้งานทุกท่านทำการเข้าใช้ mDashboard

Mercury คืออุปกรณ์ Gateway ระบบสัมผัส ขนาด 7" เชื่อมต่อผ่านเซ็นเซอร์และ PLC ผ่าน RS485, LAN

แพลตฟอร์มสำหรับฐานข้อมูลที่รับจาก Mercury แล้วนำมาแสดงผล เพื่อการต่อยอดในการใช้งาน

mDashboard คือ แดชบอร์ดแสดงผลการทำงาน ที่รวบรวมค่าจากพารามิเตอร์ เซนเซอร์ ที่เก็บข้อมูลต่างๆ นำมาแสดงผลและจัดรูปแบบให้ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย

รายการราคาอุปกรณ์หลักและอุปกรณ์เสริมต่างๆ Mercury iOT Gateway, Malin1 iOT Platform, Control Cabinet, 4G Optional

ระบบสังเกตการณ์ข้อมูลออนไลน์ ที่ได้จาก อุปกรณ์ iOT ทั้ง Sensor และ PLC

ระบบเก็บข้อมูลออนไลน์ที่บันทึกค่าพารามิเตอร์ และการสั่งการทำงานต่างๆ ทั้งหมดไว้ในระบบ ซึ่งสามารถเรียกดูย้อนหลังได้ 1 ปี ผ่าน Malin 1 IoT platform

แจ้งเตือนผ่าน Line , Email แบบ Real-Time ด้วยระยะเวลา ไม่เกิน 10 วินาที

สั่งควบคุมเครื่องจักร แบบไร้สาย ผ่านระบบ Online ด้วย Malin1 Platform มาตรฐานอุตสาหกรรม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้