ระบบพลังงานอัจฉริยะ ที่สามารถบริหารจัดการด้านพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความสมดุล ระหว่างการผลิตและการใช้พลังงานในพื้นที่ เพื่อสร้างความมั่นคงทางพลังงานและลด การพึ่งพาพลังงานจากระบบโครงข่ายไฟฟ้าหลัก

ระบบฟาร์มอัจฉริยะ ในรูปแบบฟาร์มกัญชา ราคาพื้นบ้าน ที่มาตรฐานระดับโลก

ระบบเครื่องจักรอัจฉริยะ โดยมีจุดเริ่มต้นจากการเก็บค่าข้อมูล (Big data) ที่สำคัญ ในส่วนต่างๆ ของเครื่องจักรแต่ละชิ้น แล้วนำมาบันทึก สังเกตุการณ์ สั่งการควบคุมค่าต่างๆ

ระบบออฟฟิศที่ทำการเก็บข้อมูล (Data) ในสภาพแวดล้อมที่ทำงาน นำมาวิเคราะห์

ระบบควบคุมการผลิตแบบ IoT สามารถสังเกตการณ์สถานะ ค่าเซนเซอร์ของอุปกรณ์การผลิตได้ตลอดเวลา

ระบบแผนผังอุณหภูมิ ที่เหมาะสำหรับการเฝ้าสังเกตการณ์ เฝ้าระวัง ค่าอุณหภูมิ ให้มีความเป็นไปที่เหมาะสม ในแต่ละจุดของพื้นที่ เข้าถึงได้ทุกอุปกรณ์ เพื่อรักษาสภาพความสมดุล

ระบบควบคุมและเฝ้าระวังการทำงาน โดยรอบด้านของเรือบรรทุกสินค้า ซึ่งติดตั้ง การทำงานของเซนเซอร์ไว้ในจุดวัดค่าที่สำคัญหลากหลายแห่ง เพื่อการมอนิเตอร์

ระบบสภาพแวดล้อม ที่เป็นมิตรต่อองค์กรและสิ่งมีชีวิตโดยรอบ ออกแบบให้เข้ากับรูปแบบการจัดการด้วยระบบ IoT system ที่ทันสมัย สะดวกสบาย

ระบบควบคุมการปล่อยมลพิษของโรงงานอุตสาหกรรม โดยกระทรวงอุตสาหกรรมได้กำหนด ติดตั้งเครื่องมือหรือเครื่องอุปกรณ์พิเศษเพื่อตรวจสอบคุณภาพอากาศจากปล่องแบบอัตโนมัติ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้